Quản lý tài sản lĩnh vực bảo hiểm

Quản lý tài sản hiệu quả trong lĩnh vực Bảo Hiểm

Tác giảadmin
Thời gian 23-09-2021

Ngành: Bảo hiểm.

Giải pháp đã thực hiện: Hệ thống Phần mềm Quản Trị Đầu Tư Mua Sắm và Quản Lý Tài Sản Tập Trung gAMSPro.

1. Tổng quan về doanh nghiệp

Khách hàng có quy mô lớn trong lĩnh vực Bảo hiểm, với hệ thống mạng lưới bao phủ khắp 63 tỉnh, thành phố. Có hơn 150 công ty thành viên và hơn 1.000 văn phòng khu vực, có tiềm lực tài chính mạnh, quy mô vốn và tài sản hàng đầu trong số các doanh nghiệp Bảo hiểm hiện nay.

2. Khó khăn của khách hàng

Khách hàng đang gặp những khó khăn lớn trong công tác quản lý tài sản, việc quản lý chủ yếu được thực hiện thủ công bằng Excel. Đây cũng là phương pháp mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng hiện nay, gây tốn nhiều nhân lực và chi phí cho doanh nghiệp.

 

 • Quản lý tài sản bằng Excel chỉ có thể giúp khách hàng thống kê về số lượng tổng của các phòng ban và toàn công ty. Chưa quản lý sâu được trình trạng của tài sản, vị trí, được cấp cho ai, khi xảy ra thất lạc tài sản giữa các phòng ban thì không xác định được.
 • Gặp khó khăn trong việc thu hồi tài sản đã cấp phát cho nhân viên khi lỡ làm mất biên bản bàn giao.
 • Việc kiểm kê cũng gặp nhiều khó khăn vì chỉ kiểm tra trên thực tế, việc so khớp số lượng tài sản và tình trạng không chính xác. Các tài sản có nhiều định danh khác nhau gây khó khăn cho việc tổng hợp.
 • Bị động trong việc theo dõi bảo trì, sửa chữa tài sản.
 • Tốn nhiều thời gian cập nhật số liệu để báo cáo nhưng các số liệu báo cáo lại không chính xác.
 • Ngoài ra, khách hàng đang thực hiện việc chuyển đổi số cho nhiều công tác quản trị, quản lý, vận hành trong tổng công ty. Và một trong những ưu tiên hàng đầu là tìm kiếm một giải pháp 4.0 cho việc quản lý tài sản.

 

Sau khi tham khảo 3 – 4 đơn vị trên thị trường với nhiều giải pháp khác nhau. Khách hàng nhận thấy, cần có một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và năng lực triển khai cho các doanh nghiệp quy mô lớn và có chứng nhận quyền sở hữu. Với những điều kiện trên, GSOFT đã hoàn toàn đáp ứng.

3. GSOFT thực hiện những gì?

Những yêu cầu được đặt ra là vô cùng thử thách, giám đốc dự án của khách hàng có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, nên đòi hỏi quy trình triển khai cũng phải tương ứng. Tuy nhiên, với đội ngũ tư vấn và triển khai chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, GSOFT đã hoàn toàn đáp ứng yêu cầu trên. Công việc cải tiến quy trình, biểu mẫu, cách thức triển khai cho dự án được thực hiện nhanh chóng và làm khách hàng hài lòng từ lúc demo dự án.

Trước khi tiến hành triển khai phần mềm, GSOFT đã phân tích và tư vấn chi tiết cho khách hàng đảm bảo đúng với yêu cầu và phù hợp với tình trạng hiện tại của doanh nghiệp.

 • Thực hiện tư vấn chi tiết về quy trình quản lý tài sản. Tư vấn giải pháp về Sizing hệ thống, phương án sử dụng Cloud Azure (mạng lưới trung tâm dữ liệu của Microsoft) nhằm tiết kiệm chi phí và phù hợp với tình hình của khách hàng.
 • Thực hiện demo thực tế với các phòng ban liên quan giúp khách hàng hiểu rõ về cách thức vận hành và giá trị mà phần mềm mạng lại.

 

Giao diện Hệ thống quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản gAMSPro
Giao diện Hệ thống quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản gAMSPro

 

Từ lúc bắt đầu nhận thông tin, tư vấn và bước vào triển khai cho tới thời điểm hiện tại, khách hàng đánh giá cao sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của GSOFT. Luôn thực hiện đúng các yêu cầu về Deadline, có những thông báo và báo cáo kịp trời trong thời gian thực hiện dự án. Đặc biệt, ở tất cả các khâu của dự án, GSOFT và khách hàng đều trao đổi, triển khai online nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu phòng chống dịch hiện nay của Chính Phủ.

4. Kết quả khách hàng nhận được

Việc triển khai Hệ thống Phần mềm Quản Trị Đầu Tư Mua Sắm và Quản Lý Tài Sản Tập Trung gAMSPro bước đầu đem lại những kết quả tích cực cho khách hàng.

 • Các phòng ban của khách hàng đã có sự tương tác làm việc liên tục hơn trong việc sử dụng và quản lý tài sản.Thống nhất được các quy trình quản lý tài sản của các phòng ban trong tổng công ty.
 • Nhờ số hóa quy trình quản lý bằng giải pháp gAMSPromùa dịch này công tác quản lý tài sản của khách hàng vẫn duy trì hoạt động tốt, không bị gián đoạn.
 • Thông tin dữ liệu tài sản được bảo mật, đồng bộ, tập trung, luôn đồng nhất giữa các phòng ban.
 • Chuyển đổi hình thái từ bị động sang chủ động quản trị tất cả các vấn đề liên quan đến đầu tư mua sắm và quản lý tài sản.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp trong công tác quản lý tài sản. Các bộ phận đã có sự thấu hiểu và đoàn kết trong công việc.

Nhận tư vấn chi tiết &
báo giá phần mềm quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản!

 

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

 


Nội dung liên quan

Xem tất cả

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi