Công ty Cổ Phần Global Online Branding (GOBRANDING)

Với mong muốn cung cấp thêm giải pháp tăng trưởng hiệu quả kinh doanh trên internet cho các khách hàng của GSOFT, GOBRANDING đã trở thành đối tác uy tín và thân thiết với chúng tôi trong nhiều năm qua.

Lĩnh vực kinh doanh:

GOBRANDING là công ty SEO uy tín đứng đầu tại Việt Nam về quy mô và thị phần, được thành lập từ năm 2013 với vốn đầu tư Nhật Bản bởi Công ty Allgrow-labo Ltd và Công ty Raycean Inc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp khác như Email Marketing, Content Marketing, tự động hóa quá trình đo lường hiệu quả Marketing Online,…

Chất lượng dịch vụ:

Quy trình triển khai Dịch vụ SEO được xây dựng và kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Nhật Bản, đảm bảo an toàn cho website, giữ vững thứ hạng trên Google, và đạt hiệu quả chuyển đổi tối ưu.

Với các sản phẩm còn lại, GOBRANDING đã và đang áp dụng công nghệ 4.0 để mang lại giá trị cho khách hàng và tối ưu chi phí trong hoạt động Marketing Online.

Thành công trong lĩnh vực SEO website:

GOBRANDING đang ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu trong lĩnh vực SEO website. Công ty đã thành công với hàng chục ngàn từ khóa cho hơn 2000 website của nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước, tạo chuyển biến cho công việc kinh doanh online. Một số khách hàng tiêu biểu như: Teraco (Daehan Motor), Cơn Bão Số, Tập đoàn Kangaroo, IBID, CASTA, NaviWord, LHC (Công ty Cổ Phần Long Hậu), TTC (Tan Thuan Corporation) …

 

Thông tin doanh nghiệp:

Website: gobranding.com.vn

Hotline: 0919 95 73 79

Email: contact@gobranding.com.vn

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi