Phần mềm kiểm kê tài sản gAMSPro

Quản lý hoàn toàn số lượng, giá trị của tài sản thông qua các đợt kiểm kê trên một hệ thống duy nhất, đảm bảo tài sản được quản lý hiệu quả, sử dụng đúng mục đích, tránh lãng phí.

BÁO GIÁ NGAY!

Khó khăn trong công tác kiểm kê tài sản

Theo lĩnh vực kinh doanh, quy mô của doanh nghiệp thì việc kiểm kê có thể thực hiện theo tháng, quý hoặc thực hiện 1 lần vào cuối năm. Tuy nhiên kiểm kê tài sản truyền thống vẫn tồn tại những rủi ro nhất định:

Bất đồng bộ dữ liệu giữa các phòng ban

Tài sản của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn thường đa dạng và phân bổ ở nhiều chi nhánh, địa điểm dẫn đến tốn nhiều thời gian trong việc kiểm tra, đối chiếu thực trạng sử dụng tài sản. Kiểm kê không hiệu quả còn có thể gây lãng phí tiền bạc, nguồn nhân lực thực hiện kiểm kê.

Tốn kém nhiều thời gian, chi phí, nhân lực

Tài sản của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn thường đa dạng và phân bổ ở nhiều chi nhánh, địa điểm dẫn đến tốn nhiều thời gian trong việc kiểm tra, đối chiếu thực trạng sử dụng tài sản. Kiểm kê không hiệu quả còn có thể gây lãng phí tiền bạc, nguồn nhân lực thực hiện kiểm kê.

Hành vi tham ô, không trung thực khi khai báo tình trạng tài sản

Các tình trạng như không khai báo chính xác số lượng, “giá trị thực” của tài sản, biển thủ tài sản của công ty là vấn đề thường xuyên diễn ra khi kiểm kê tài sản theo phương pháp truyền thống, kiểm kê thủ công.

Giảm năng suất làm việc, hiệu quả vận hành của các phòng ban

Các bộ phận như kinh doanh, kỹ thuật, sản xuất không có dữ liệu chính xác để thực hiện các kế hoạch phát triển, gây chậm trễ quá trình kinh doanh, hiệu quả làm việc của các phòng ban.

Quy trình kiểm kê tài sản

Kiểm kê tài sản là hoạt động vô cùng thiết yếu, kiểm kê cần được tuân thủ chính xác, nghiêm ngặt thì doanh nghiệp phải có một quy trình kiểm kê tài sản chính xác, minh bạch. Thông thường một quy trình kiểm kê thường qua các bước sau:

Định danh tài sản bằng công nghệ QR Code đảm bảo cho việc thực hiện kiểm kê chính xác, nâng cao ROA (Return On Assets), hiệu quả vận hành cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm kiểm kê tài sản gAMSPro

Tình trạng, hiệu suất, hiệu quả sử dụng tài sản, quản lý tài sản hiệu quả, khoa học,… đó chính là điều mà doanh nghiệp luôn quan tâm. Sử dụng phần mềm kiểm kê tài sản gAMSPro mang đến những tính năng tiện ích:

Quản lý toàn bộ thông tin, dữ liệu về TSCĐ/CCDC

Tài sản được định danh bằng công nghệ mã vạch hiện đại, đảm bảo đồng nhất thông tin, dữ liệu về tài sản khi đưa tài sản vào trong vận hành doanh nghiệp.

Các tính năng quan trọng như thêm mới, cập nhật, điều chuyển, sửa chữa, thu hồi, thanh lý tài sản đều được cập nhật bên trong phần mềm.

Các thông tin quan trọng đối với tài sản là CCDC, doanh nghiệp kiểm soát được các kỳ phân bổ, chi phí phân bổ CCDC quá các kỳ.

TSCĐ thì doanh nghiệp quản lý, xác định được chính xác nguyên giá, thời gian khấu hao, giá trị còn lại tài sản qua các chu kỳ kinh doanh.

“Thông tin tài sản được quản lý chi tiết trong phần mềm gAMSPro”

“Nhà cung cấp được đánh giá qua các đợt nhằm đảm bảo tính ổn định của đơn vị cung ứng”

Quản lý, đánh giá nhà cung cấp

Phần mềm cho phép người dùng quản lý danh sách, đánh giá nhà cung cấp qua các đợt đánh giá.

Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp như: giao hàng, chất lượng sản phẩm, bảo hành, khiếu nại đều được quản lý chi tiết bên trong phần mềm.

Đánh giá nhà cung cấp qua các đợt đánh giá đảm bảo cho doanh nghiệp tìm được đơn vị cung cấp phù hợp cho các kế hoạch mua sắm, sửa chữa, xây dựng.

Tính năng kiểm kê tài sản

Xác định chính xác số lượng, giá trị tài sản đang vận hành trong doanh nghiệp qua các đợt kiểm kê, đảm bảo tài sản được sử dụng đúng mục đích, tránh lãng phí.

Các thông tin liên quan đến tài sản thừa so với sao kê cũng được quản lý chi tiết trong phần mềm, các nguyên nhân thừa so với sao kê cũng được quản lý trong phần mềm.

Tính năng kiểm kê còn được tối ưu, vận hành hiệu quả trên phiên bản mobile (IOS/Android), hỗ trợ người dùng quét, tra cứu thông tin, dữ liệu, coi các báo cáo trực tiếp, bên trên phần mềm.

Bảo mật cao, tính năng phân quyền rõ ràng, cụ thể

Tính năng phân quyền cụ thể, rõ ràng, phân quyền người nào được quyền truy cập và chỉnh sửa thông tin, người nào được quyền duyệt phiếu đề xuất, báo cáo,… và người nào chỉ được quyền xem thông tin.

Phân quyền giúp cho nhân viên ở các phòng ban liên kết, cộng tác với nhau hiệu quả, khoa học đồng thời giúp cho bảo mật dữ liệu quan trọng của công ty.

Trích xuất dữ liệu, báo cáo nhanh chóng

Phần mềm hoạt động trực tuyến nên người dùng thực hiện trích xuất báo cáo nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, tránh trường hợp dữ liệu phụ thuộc vào một vài cá nhân nhất định. 

Các mẫu báo cáo trong phần mềm đều đạt chuẩn GAAP, phần mềm kiểm kê tài sản gAMSPro cũng hỗ trợ người dùng được customize các báo cáo theo nhu cầu riêng biệt.

Từ các báo cáo, doanh nghiệp sẽ đưa ra các quyết định xử lý tài sản phù hợp: sửa chữa, mua mới, điều chuyển, thanh lý,… giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc.

“Giao diện báo cáo tổng quan trong phần mềm gAMSPro”

Tại sao nên sử dụng phần mềm kiểm kê tài sản gAMSPro?

Kiểm soát toàn bộ tài sản trên một hệ thống duy nhất

Đơn giản hóa toàn bộ quy trình kiểm kê tài sản, kiểm soát toàn bộ số lượng, giá trị, tài sản, phân tích hiệu năng sử dụng, hiệu quả đầu tư vào tài sản chỉ trên một hệ thống duy nhất.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, là giải pháp công nghệ hàng đầu

Ứng dụng công nghệ của GSOFT vào trong kiểm kê, quản lý tài sản giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, tối đa hóa lợi nhuận trong vận hành của doanh nghiệp.

Phần mềm đã được triển khai và tin tưởng bởi các đối tác lớn

GSOFT đã triển khai nhiều dự án phần mềm và được tin dùng bởi các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Sacombank, AB Bank, Tập đoàn CMC, Viettel,…

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Quản lý tài sản công khoa học, hiệu quả với phần mềm quản lý tài sản công gAMSPro ngay hôm nay!

Nhằm đáp ứng đa dạng yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, GSOFT cung cấp giải pháp phần mềm gAMSPro và giải pháp phần mềm gAMSCloud phù hợp theo từng yêu cầu.

Phần mềm gAMSCloud phù hợp với các đối tượng không có nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu riêng biệt hoặc muốn trải nghiệm gAMSCloud trước rồi sau đó mới chuyển qua gAMSPro. Phần mềm của GSOFT đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp đánh giá tích cực.

 

Nhận tư vấn 1 : 1

 

 


14 phần mềm

Không giới hạn tài sản

Không giới hạn user

Không giới hạn dung lượng

Đáp ứng chính xác theo nghiệp vụ trong quy trình mua sắm và quản lý tài sản riêng biệt của doanh nghiệp

Phát triển module theo yêu cầu

Tích hợp thêm hệ thống theo yêu cầu

Dữ liệu được bảo vệ, lưu trữ Local trong doanh nghiệp

 

 

ĐĂNG KÝ DEMO PHẦN MỀM gAMSPro

Chỉ từ:

1.625.000đ /tháng

Giảm giá 10% khi mua 24 tháng 


11 phần mềm

Phân loại theo gói sản phẩm:

+ Phân loại theo số lượng user

+ Phân loại theo số lượng tài sản

+ Phân loại theo dung lượng lưu trữ

+ Phân loại theo số lượng chi nhánh

Thiết kế theo chuẩn chung quy trình quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản tập trung

Dữ liệu được bảo vệ an toàn trên Microsoft Azure

Sau thời gian sử dụng gAMSCloud, doanh nghiệp muốn nâng cấp lên gAMSPro thì sẽ tiến hành chuyển toàn bộ dữ liệu trước đó qua Local

 

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN PHẦN MỀM

GỌI HOTLINE

08 999 09179 line 1

hoặc

0913 509 979

GỬI EMAIL

contact@gsoft.com.vn

Gsoft sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Gọi cho chúng tôi