6 lợi ích IT Onsite mang đến cho doanh nghiệp phát triển phần mềm

Tác giảadmin
Thời gian 13-10-2020

Ngày nay việc sử dụng phần mềm để kinh doanh, phục vụ cho các công tác quản lý không còn gì lạ đối với các doanh nghiệp. Từ những chiếc smartphone đến những chiếc máy tính đều ứng dụng phần mềm vào trong đó, phần mềm giúp cho doanh nghiệp kinh doanh, quản lý hiệu quả hơn, xử lý hàng ngàn dữ liệu chính xác trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Để phát triển phần mềm trong thời gian ngắn phục vụ cho mục đích của doanh nghiệp, IT Onsite là giải pháp hoàn hảo, vậy lý do nào khiến cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này?

IT Onsite là gì?

Onsite hay còn được gọi là “located on the site” tức là làm việc trực tiếp cho khách hàng, địa điểm làm việc có thể ở trụ sở chính của khách hàng hoặc do khách hàng chỉ định. IT Onsite là dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực IT có chuyên môn, kinh nghiệm đã được qua đào tạo bài bản các kỹ năng quản lý, giải quyết vấn đề.

Các doanh nghiệp có nhu cầu phát triển phần mềm trong thời gian ngắn (từ 8 tháng đến 1,5 năm) nhằm mục đích kinh doanh hoặc quản lý nội bộ, quản lý sản xuất thường có nhu cầu thuê nhân sự về làm Onsite.

IT Onsite phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu phát triển phần mềm trong thời gian ngắn

IT Onsite phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu phát triển phần mềm trong thời gian ngắn

6 lợi ích sử dụng IT Onsite cho doanh nghiệp phát triển phần mềm

Sử dụng lập trình viên Onsite phát triển phần mềm giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả bởi những lợi ích sau đây:

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Sử dụng nguồn nhân lực lập trình viên đã được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng quản lý, giải quyết vấn đề giúp cho doanh nghiệp phát triển phần mềm có thể tiết kiệm nhiều về thời gian, chi phí tuyển dụng nhân sự, thời gian triển khai dự án, đảm bảo dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Có thể thấy qua việc doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Headhunter để tuyển dụng những vị trí đặc thù, làm việc cho dự án, chi phí tuyển dụng thường cao vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cấp bậc, sự khan kiếm ứng viên trên thị trường, thời gian tuyển dụng,…. Thông thường thì các Headhunter sẽ thu chi phí tuyển dụng tầm khoảng 1825% trên tổng mức lương hằng năm của ứng viên hoặc được tính bằng 2 tháng lương gross của vị trí tuyển dụng này. Bên cạnh đó thì việc sử dụng dịch vụ này chưa chắc đã mang lại người phù hợp cho doanh nghiệp trong thời gian họ cần.

Ví dụ: Mức lương đối với vị trí Senior Developer có kinh nghiệm, kỹ năng quản lý dự án tối thiểu là khoảng 25 triệu, các bên tuyển dụng thuê vị trí sẽ thu phí dịch vụ 18% trên tổng mức lương hằng năm của ứng viên này tức là khoảng 54 triệu hoặc là 2 tháng lương gross của ứng viên đó, tức là khoảng 50 triệu.

Việc sử dụng nhân sự Onsite không những giúp doanh nghiệp giảm áp lực về việc tuyển dụng, giảm chi phí vận hành nhân sự, chi phí lương, đào tạo, bảo hiểm mà còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp.

IT Onsite giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân sự, vận hành doanh nghiệp

IT Onsite giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân sự, vận hành doanh nghiệp

Đáp ứng được việc thiếu nguồn nhân sự có kinh nghiệm, kỹ năng

Không phải doanh nghiệp phát triển phần mềm nào cũng có đội ngũ nhân sự giỏi, có kinh nghiệm từ 3 đến 10 năm. Việc thiếu hụt số người có chuyên môn, kinh nghiệm là một vấn đề của các doanh nghiệp cần phát triển phần mềm trong thời gian ngắn.

Sử dụng lập trình viên Onsite đã được qua đào tạo, có các kỹ năng về chuyên môn, kinh nghiệm quản lý đáp ứng được vấn đề thiếu hụt nhân sự giỏi, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với những nhân sự sáng giá cho dự án, giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến chuyên môn, xử lý tình huống, quản lý cho dự án.

Giúp cho dự án được linh hoạt, kịp tiến độ

Khi sử dụng dịch vụ IT Onsite, doanh nghiệp sẽ không cần phải mất thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên cho dự án. Bên cạnh đó thì doanh nghiệp cũng không cần phải lo lắng cho việc mở rộng quy mô của bộ phận cho dự án trong trường hợp cần thay đổi quy mô nhân viên theo từng dự án.

Doanh nghiệp chỉ cần đề ra định hướng phát triển cho phần mềm và lập trình viên Onsite sẽ follow theo, đảm bảo cho dự án kịp tiến độ mà hai bên đã thỏa thuận trước đó.

Tối ưu nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

Sử dụng nguồn nhân lực Onsite từ các bên đơn vị cung ứng nhân lực uy tín thì doanh nghiệp không cần phải lo các vấn đề nhân sự qua không làm được việc, không follow được quy trình làm việc của bên mình. 

Doanh nghiệp sau khi thuê nhân sự Onsite sẽ có thêm thời gian và nguồn nhân lực để thực hiện những nhiệm vụ cốt lõi. Chủ doanh nghiệp sẽ có thời gian để tập trung vào việc định hướng phát triển chiến lược, đảm bảo cho những nhiệm vụ nòng cốt của doanh nghiệp đạt hiệu quả nhất.

Tiếp cận các nền tảng kỹ thuật, công nghệ cao

Công nghệ ngày càng phát triển và để theo kịp nền kinh tế phát triển doanh nghiệp cần phải thích nghi và có những công nghệ mới tiếp cận phù hợp. Các nhân sự làm việc Onsite luôn đảm bảo về chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận với các nền tảng kỹ thuật, công nghệ cao để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Lập trình viên Onsite luôn cập nhật các nền tảng công nghệ, kỹ thuật cao

Lập trình viên Onsite luôn cập nhật các nền tảng công nghệ, kỹ thuật cao

Giảm thiểu các vấn đề rủi ro cho doanh nghiệp

Lập trình viên phát triển phần mềm làm việc theo yêu cầu của khách hàng, với những quy trình riêng biệt, đảm bảo được tính bảo mật cao, quy trình backup cho dữ liệu giúp cho giảm thiểu các vấn đề rủi ro, dự án không bị gián đoạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ IT Onsite của GSOFT

GSOFT là đơn vị tiên phong chuyên cung ứng nguồn nhân sự lập trình, nhân sự phát triển phần mềm đã qua đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, các kỹ năng quản lý. Sử dụng dịch vụ IT Onsite của GSOFT mang đến những lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Nhân sự được đáp ứng ngay lập tức phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, không cần phải qua tuyển dụng, đào tạo.
  • Đội ngũ nhân sự làm việc Onsite có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm (từ 3 đến 20 năm trong ngành).
  • Nhân sự phát triển phần mềm làm theo quy trình chuyên nghiệp, luôn đảm bảo cho dự án theo đúng tiến độ.
  • GSOFT sắp xếp nhân sự làm việc phù hợp theo yêu cầu, đảm bảo tiến độ dự án phát triển phần mềm của khách hàng không bị gián đoạn (nhân sự làm việc trong 7 ngày nếu không đáp ứng được yêu cầu công việc, khách hàng thông báo với GSOFT để chúng tôi tiến hành đổi nhân sự mới).
  • Tiếp cận các công nghệ mới nhất, cam kết bảo mật thông tin của khách hàng luôn an toàn.

IT Onsite mang đến cho doanh nghiệp phát triển phần mềm những hiệu quả nhất định trong thời gian ngắn, là giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí tuyển dụng, chi phí vận hành. Để rõ hơn về dịch vụ của GSOFT cũng như kiếm được nhân sự phù hợp cho dự án của bạn, liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể, nhiệt tình nhé.

Công ty TNHH Phần Mềm Hoàn Cầu GSOFT

Địa chỉ:

  • Tầng 6 – 7 – 8, 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  • Tòa nhà GSOFT, 177B Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM
  • Tầng 7 tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0913 509 979

Email: contact@gsoft.com.vn

Fanpage: GSOFT – Công ty Phần Mềm Hoàn Cầu

Youtube: GSOFT – Công ty Phần Mềm Hoàn Cầu 

>> Xem thêm: Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp phát triển phần mềm


Nội dung liên quan

Xem tất cả

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi