GSOFT hân hoan chào đón văn phòng làm việc tại Hà Nội

Tác giảadmin
Thời gian 05-07-2019

Đầu tháng 7 vừa qua, văn phòng làm việc tại Hà Nội của công ty TNHH phần mềm GSOFT đã được hoàn thiện và khai trương tại tòa nhà Việt Á phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Hà Nội.

 

Đôi nét về GSOFT

GSOFT là công ty phần mềm hướng công nghệ, được thành lập bởi những người có tâm huyết. Hiện tại GSOFT tập trung xây dựng và phát triển phần mềm quản lý tài sản chuyên nghiệp gAMSPro.

Với đội ngũ nhân lực trẻ, đầy đam mê và nhiệt huyết trong công việc, được đào tạo bài bản trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, GGROUP luôn hướng đến việc giành được sự hài lòng nhất từ phía các khách hàng của mình.

 

GSOFT với đội ngũ nhân lực trẻ và nhiệt huyết

Tầm nhìn của công ty

Được thành lập từ những năm 2011 ban đầu là công ty TNHH Phần mềm Hoàn Cầu, tập trung và phát triển phần mềm quản lý tài sản chuyên nghiệp gAMSPro, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm. GSOFT thật sự vinh dự khi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để trở thành nhà cung cấp phần mềm quản lý tài sản cho các khách hàng như Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank, Ngân hàng Bản Việt,…

Với phương châm không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. GSOFT không ngừng phấn đấu, không ngừng học hỏi và hoàn thiện hệ thống phần mềm của mình ngày một chỉnh chu và hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau.

Phần mềm quản lý tài sản chuyên nghiệp gAMSPro tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng là các Tổng công ty Tập đoàn, Ngân hàng, Bệnh viện, Trường học, những đơn vị có khối lượng tài sản lớn, các đơn vị có nhiều chi nhánh và công ty con, công ty thành viên trải dài khắp cả nước.

GSOFT mong muốn sản phẩm của mình sẽ đem đến hiệu quả  thiết thực nhất cho phía khách hàng, giúp khách hàng giảm thiểu được tối đa ‘thời gian chết’ sau khi đã sử dụng phần mềm, kiểm soát được một cách chặt chẽ khối lượng tài sản của đơn vị mình. Từ đó hạn chế được vấn đề thất thoát, hư hỏng và kéo dài được tuổi thọ của tài sản.

 

phan-mem-quan-ly-tai-san-gsoft
GSOFT luôn hướng đến việc hoàn thiện phần mềm quản lý tài sản gAMSPro

Tạm kết

Việc khai trương văn phòng làm việc tại Hà Nội như 1 cột mốc cho chiến lược mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động trên thị trường của tập đoàn GGROUP nói chung, mong rằng trong tương lai Công ty sẽ ngày càng phát triển vững manh, gặt hái được thật nhiều thành công và may mắn.


Nội dung liên quan

Xem tất cả

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi