Phần mềm quản lý tài sản công – tài sản nhà nước

Phần mềm giúp các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước hiệu quả trong việc thực hiện kế hoạch đầu tư và mua sắm tài sản công. Phần mềm kiểm soát được hoàn toàn vòng đời của một tài sản, độ hao mòn của tài sản và đáp ứng đầy đủ các thông tư theo quy định của pháp luật.

BÁO GIÁ NGAY!

Khó khăn trong công tác quản lý tài sản công

Tài sản công là tài sản thuộc sở hữu toàn dân do nhà nước đại diện sở hữu, việc quản lý theo phương pháp truyền thống không còn mang lại hiệu quả vì:

Công tác quản lý còn yếu kém nhiều bất cập

Quản lý theo phương pháp thủ công, truyền thống dẫn đến còn nhiều yếu kém trong công tác quản lý, nhiều đơn vị còn không phản ánh đầy đủ dữ liệu vào sổ sách, các đợt kiểm kê, báo cáo tài chính.

Không theo dõi tài sản công khoa học, chi tiết

Công tác quản lý không hiệu quả dẫn đến hạch toán và theo dõi tài sản không hiệu quả, sai lệch trong việc tính hao mòn, trích khấu hao của tài sản cố định. Tài sản không được sử dụng hiệu quả, gây thất thoát ngân sách.

Sử dụng tài sản công không đạt hiệu quả

Công tác quản lý không chặt chẽ dẫn đến việc sử dụng tài sản công không đạt đúng mục đích. Nhiều tài sản công là tài sản cố định có giá trị lớn như đất đai, nhà xưởng, máy móc, ô tô,… không được sử dụng đúng mục đích, bị chiếm giữ bất hợp pháp, gây lãng phí.

Thông tin, dữ liệu về tài sản bị sai lệch

Kiểm soát theo phương pháp truyền thống thì thông tin, dữ liệu về tài sản có thể bị sai lệch, không đồng bộ do mỗi phòng ban, đơn vị nhập thông tin về tài sản mỗi khác.

Không quản lý các kế hoạch mua sắm tài sản công cụ thể

Nhiều đơn vị còn ỷ vào việc cấp ngân sách là tài sản của nhà nước nên không có các kế hoạch mua sắm cụ thể, không tính toán lợi ích trong tương lai từ việc đầu tư vào tài sản.

Thiếu minh bạch trong việc công khai quỹ công

Đây là tình trạng thường hay gặp khi quản lý theo cách truyền thống, không quản lý được dòng tiền đã thu chi, dẫn đến thiếu minh bạch trong việc công khai quỹ công.

Phần mềm quản lý tài sản công – tài sản nhà nước gAMSPro là giải pháp giúp cho các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước một cách hiệu quả, chi tiết. Phần mềm giúp cho người dùng quản lý được toàn bộ vòng đời của một tài sản trên một hệ thống duy nhất.

Phần mềm của GSOFT đáp ứng đầy đủ tiêu chí theo các bản pháp luật, thông tư quy định, ban hành bởi nhà nước:

Luật Quản lý, sử dụng tài sản công số 15/2017/QH14.

Nghị định 151/2017/NĐ-CP Quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công. 

Thông tư 45/2018/TT-BTC Hướng dẫn chế độ quản lý và tính hao mòn, khấu hao TSCĐ tại cơ quan, tổ chức, đơn vị và TSCĐ do nhà nước giao doanh nghiệp sở hữu. 

Thông tư số 144/2017/TT-BTC của Bộ Tài chính Hướng dẫn một số nội dung của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý tài sản công – tài sản nhà nước gAMSPro

Nhằm đảm bảo tài sản công được sử dụng hiệu quả, đúng mục đích. GSOFT cung cấp giải pháp phần mềm quản lý quản lý tài sản công gAMSPro, phần mềm mang đến những ưu điểm:

Quản lý toàn bộ thông tin tài sản khoa học

Tài sản được định danh từ lúc ban đầu, phân loại thuộc loại tài sản nào từ lúc ban đầu (tài sản cố định/công cụ dụng cụ), sử dụng hệ thống mã vạch định danh tài sản chuyên nghiệp. 

Thông tin, dữ liệu về tài sản được quản lý đồng bộ trên một hệ thống duy nhất.

Quản lý chi tiết việc tăng, giảm tài sản và lý do tăng, giảm được ghi nhận tại các đơn vị như: nhập mới, xuất sử dụng, điều chuyển, thu hồi, thanh lý tài sản.

Phần mềm cho phép người dùng quản lý được thông tin hao mòn của tài sản qua các năm, tính được độ hao mòn của tái sản, nhập các số dư hao mòn của tài sản từ các năm trước chuyển sang (nếu có), từ đó giúp nâng cao hiệu suất sử dụng tài sản.

“Thông tin chi tiết về tài sản được quản lý chặt chẽ trong phần mềm gAMSPro”

 

Một số công cụ dụng cụ được quản lý chặt chẽ trong phần mềm“Một số CCDC, TSCĐ được quản lý trong phần mềm gAMSPro”

Quản lý công cụ dụng cụ hiệu quả

Công cụ dụng cụ chiếm một tỉ trọng không hề nhỏ trong tài sản công, phần mềm cho phép quản lý chi tiết về thông tin, giá trị, số lượng,… của CCDC.

Người dùng kiểm soát được lượng CDCC tồn kho và phân bổ CCDC theo các kỳ, giảm thiểu việc mua sắm CCDC quá mức. 

Quản lý chi tiết việc phát sinh, xuất sử dụng, báo hỏng,… CCDC tại các đơn vị.

Quản lý chi tiết các kế hoạch mua sắm tài sản

Có được các kế hoạch mua sắm cụ thể giúp việc mua sắm tài sản đạt hiệu quả, đúng mục đích, tối ưu chi phí trong khâu mua sắm tài sản công – tài sản nhà nước.

Người dùng kiểm soát các kế hoạch mua sắm cụ thể, quản lý, đánh giá được “nhà cung cấp” qua các kỳ như điểm chất lượng, bảo hành, khiếu nại,… nhằm đảm bảo tính ổn định của đơn vị cung cấp hàng hóa, dịch vụ.

Thực hiện được việc lập kế hoạch mua sắm theo các đợt mua sắm trong năm, tiết kiệm thời gian trong việc lập kế hoạch, kiểm soát được số lượng hàng hóa đã mua, tránh lãng phí ngân sách.

“Các đợt mua sắm trong năm đều được lưu trữ và cập nhật bên trong phần mềm”

Bảo mật cao, tính năng phân quyền rõ ràng

Phần mềm được phát triển với độ bảo mật cao, đảm bảo an toàn về dữ liệu cho các đơn vị, tính năng phân quyền rõ ràng.

Tính năng phân quyền rõ ràng đảm bảo phân quyền truy cập dữ liệu, quyền phê duyệt đến từng người dùng.

Phần mềm phân quyền cho người nào được quyền xem, đề xuất, chỉnh sửa, người nào có quyền phê duyệt, tránh được các trường hợp chồng chéo về mặt quản lý.

Ví dụ: Phần mềm phân quyền cho bộ phận mua sắm được quyền lập kế hoạch mua sắm tài sản công, phân quyền cho “đơn vị phê duyệt” được quyền xem, phê duyệt các kế hoạch này.

Kiểm kê tài sản, trích xuất báo cáo

Số lượng, giá trị của tài sản được cập nhật, lưu trữ trong phần mềm qua các đợt kiểm kê giúp cho việc báo cáo đúng với số liệu thực tế.

Phần mềm cho phép người dùng trích xuất báo cáo nhanh chóng, các mẫu báo cáo được trích xuất đạt chuẩn GAPP hoặc trích xuất báo cáo theo yêu cầu, các báo cáo chuyên sâu khác.

“Giao diện báo cáo tổng quan trong phần mềm gAMSPro”

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý tài sản công gAMSPro?

Áp dụng công nghệ hiện đại, bảo mật dữ liệu tuyệt đối

Phần mềm hoạt động trực tuyến, người dùng có thể truy cập đồng thời ở mọi lúc, mọi nơi. GSOFT luôn phát triển, ứng dụng công nghệ mới nhất, cam kết hợp tác an toàn trong bảo mật thông tin.

Mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị sử dụng

Quản lý toàn bộ vòng đời của một tài sản trên một hệ thống duy nhất, giúp cho người dùng khai thác, sử dụng, cập nhật dữ liệu nhanh chóng, đồng bộ, đạt hiệu quả cao.

 

 

 

Thương hiệu GSOFT với hơn 14 năm trong ngành CNTT

Đi vào hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin từ năm 2007, GSOFT hiện đã và đang triển khai dự án phần mềm quản lý tài sản cho nhiều đối tác lớn như: Sacombank, AB Bank, Bản Việt Capital,…

 

 

 

Phần mềm được phát triển, tích hợp trên nhiều nền tảng

Đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, phần mềm của GSOFT được phát triển và tích hợp trên nhiều nền tảng từ web-app đếp app IOS, Andoid và trên các thiết bị khác nhau như desktop, mobile, tablet.

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Quản lý tài sản công khoa học, hiệu quả với phần mềm quản lý tài sản công gAMSPro ngay hôm nay!

Nhằm đáp ứng đa dạng yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, GSOFT cung cấp giải pháp phần mềm gAMSPro và giải pháp phần mềm gAMSCloud phù hợp theo từng yêu cầu.

Phần mềm gAMSCloud phù hợp với các đối tượng không có nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu riêng biệt hoặc muốn trải nghiệm gAMSCloud trước rồi sau đó mới chuyển qua gAMSPro. Phần mềm của GSOFT đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp đánh giá tích cực.

 

Nhận tư vấn 1 : 1

 

 


14 phần mềm

Không giới hạn tài sản

Không giới hạn user

Không giới hạn dung lượng

Đáp ứng chính xác theo nghiệp vụ trong quy trình mua sắm và quản lý tài sản riêng biệt của doanh nghiệp

Phát triển module theo yêu cầu

Tích hợp thêm hệ thống theo yêu cầu

Dữ liệu được bảo vệ, lưu trữ Local trong doanh nghiệp

 

 

ĐĂNG KÝ DEMO PHẦN MỀM gAMSPro

Chỉ từ:

1.625.000đ /tháng

Giảm giá 10% khi mua 24 tháng 


11 phần mềm

Phân loại theo gói sản phẩm:

+ Phân loại theo số lượng user

+ Phân loại theo số lượng tài sản

+ Phân loại theo dung lượng lưu trữ

+ Phân loại theo số lượng chi nhánh

Thiết kế theo chuẩn chung quy trình quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản tập trung

Dữ liệu được bảo vệ an toàn trên Microsoft Azure

Sau thời gian sử dụng gAMSCloud, doanh nghiệp muốn nâng cấp lên gAMSPro thì sẽ tiến hành chuyển toàn bộ dữ liệu trước đó qua Local

 

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN PHẦN MỀM

GỌI HOTLINE

08 999 09179 line 1

hoặc

0913 509 979

GỬI EMAIL

contact@gsoft.com.vn

Gsoft sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Gọi cho chúng tôi