Phân hệ phần mềm quản lý bất động sản gAMSPro quản trị doanh nghiệp bằng trí tuệ nhân tạo

Phân hệ phần mềm quản lý bất động sản gAMSPro

Tác giảadmin
Thời gian 19-04-2019

1. Phần mềm quản lý bất động sản gAMSPro ứng dụng công nghệ 4.0

  • Quản lý thông tin hàng hóa bất động sản
  • Kiểm soát tiến độ công việc, hình thức thanh toán, theo dõi công nợ
  • Là công cụ hỗ trợ kinh doanh chính xác và hiệu quả

Phần mềm quản lý bất động sản gAMSPro – quản trị doanh nghiệp bằng trí tuệ nhân tạo còn giúp cho chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý tổng thể hoạt động theo một quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng, tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả công việc.

Phân hệ phần mềm quản lý bất động sản gAMSPro quản trị doanh nghiệp bằng trí tuệ nhân tạoPhần mềm quản lý bất động sản – quản trị doanh nghiệp bằng trí tuệ nhân tạo

2. Nghiệp vụ quản lý bất động sản bao gồm những gì?

 – Quản lý chi tiết các thông tin bất động sản, nâng cao hệ thống quản lý công việc của các môi giới BĐS: có phí, không phí, theo chuỗi, khách quen…

 – Quản lý các dự án BĐS đã dẫn khách đi xem

 – Phân loại khách hàng: Khách hàng tiền năng, khách hàng có phí, khách hàng không phí, khách quen…

 – Quản lý thông tin khách hàng đã đi xem bất động sản

 – Danh sách công việc môi giới bất động sản

 – Quản lý lịch hẹn

 – Quản lý thông tin các bất động sản để lựa chọn và giới thiệu BĐS phù hợp nhất với các tiêu chí của khách hàng

 – Phân quyền cho nhân viên sử dụng phần mềm, nâng cao hiệu quả công việc

3. gAMSPro – Phân hệ quản lý BĐS hiệu quả hàng đầu cho các doanh nghiệp

Thế mạnh của phần mềm quản lý bất động sản gAMSPro là khả năng mở rộng không giới hạn, chuyên nghiệp phục vụ các phòng ban, chuyên sâu trong các khâu quản lý các loại tài sản:

  • Tài sản cố định chung
  • Bất động sản
  • Tài sản cố định đặc thù
  • Quản lý công cụ lao động
  • Các công trình đang xây dựng

Phân hệ phần mềm quản lý bất động sản gAMSPro phòng ban đội xeCác phân hệ của phần mề gAMSPro hỗ trợ quản lý bất động sản, phòng ban, đội xe

Phần mềm gAMSPro hỗ trợ tối ưu các tính năng, thao tác, giao diện dựa trên yêu cầu quy trình riêng biệt của các loại hình BĐS kinh doanh chia thành nhiều phân hệ khác nhau:

+ Căn hộ chung cư: Căn cứ vào quy trình bán hàng chung cư của các chủ đầu tư để thực hiện trên hệ thống các thông tin chi tiết về quy trình bán chung cư dựa theo tiến độ dự án, giá bán, hình thức thanh toán, quá trình quản lý và thu hồi công nợ, bàn giao nhà, bàn giao sổ đỏ.

+ Nhà phố, biệt thự: Bao gồm hệ thống quản lý, thanh toán theo tiến độ dự án dựa trên các hạng mục như giá đất, bàn giao, sổ đỏ.

+ Đất nền thổ cư: Quản lý tổng thế mặt bằng dựa vào chi tiết phân lô, bản đồ quy hoạch, báo cáo công nợ.

+ Bất động sản nghỉ dưỡng: Bao gồm quản lý khách hàng, tự động xây dựng phiếu tính giá, chính sách bán hàng đặc thù của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

+ Nhà ở xã hội: Hồ sơ mua nhà xã hội của khách hàng, tiêu chí để chấm điểm và xét duyệt thông tin đăng ký một cách chính xác, khách quan và hiệu quả.

Phân hệ quản lý bất động sản của gAMSPro là công cụ tối ưu quản lý kinh doanh tổng thể và khép kín dành cho chủ đầu tư dự án bất động sản nhằm đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý bao gồm khâu quản lý sản phẩm, thanh toán, chính sách bán hàng đối với từng loại hình BĐS, báo giá, thu hồi công nợ, các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, bàn giao sổ đỏ… Hỗ trợ quản lý hệ thống kinh doanh theo yêu cầu đặc thù của từng chủ doanh nghiệp bất động sản.

4. Chế độ hỗ trợ hệ thống – tối ưu quy trình quản lý doanh nghiệp BĐS

4. 1. Hỗ trợ chuẩn hóa quy trình tương tác toàn hệ thống

Quản lý kinh doanh BĐS được tự hóa trên hệ thống phần mềm, theo đó, tất cả các bộ phận hoạt động của các phòng ban được thực hiện chi tiết trên phần mềm theo một lộ trình chuẩn. Từng bộ phận được phân quyền sử dụng phần mềm đúng chức năng dưới sự quản lý của cấp quản lý tương ứng với tính năng phế duyệt trên hệ thống.

Mỗi hoạt động phát sinh sẽ được tiến hành kiểm duyệt trước khi thực hiện, còn những hoạt động lặp lại sẽ được vận hành tự động như gửi email phản hồi, nhắn tin thông báo khách hàng đến kỳ hạn thanh toán, báo cáo quản lý hoặc đánh giá hợp đồng.

Phân hệ phần mềm quản lý bất động sản gAMSPro lợi ích tối ưu của doanh nghiệpLợi ích tối ưu cho doanh nghiệp khi sử dụng phân hệ phân mềm quản lý BĐS

4.2. Kiểm soát biểu mẫu, truy xuất dữ liệu chặt chẽ, linh động và liên tục

Phân hệ của gAMSPro cho phép chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp quản lý toàn bộ biểu mẫu của các giao dịch liên quan như đặt cọc, giữ chỗ, hợp đồng, phụ lục hợp đồng…

Như vậy, khi có nghiệp vụ, hệ thống sẽ cho phép thực hiện truy xuất biểu mẫu và in ấn trực tiếp tạo sự linh động và tiện lợi, tiết kiệm thời gian kiểm soát thủ tục hợp đồng, biểu mẫu, đảm bảo sự chính xác và chặt chẽ.

4.3. Bảo mật thông tin doanh nghiệp

Với phân hệ quản lý bất động sản, gAMSPro phát triển hệ thống trên nền tảng công nghệ mới, 3 lớp bảo mật.

Bảo mật thông tin kinh doanh cho doanh nghiệp là một nghiệp vụ được đặt lên hàng đầu trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản. Quản lý thông tin khách hàng tập trung, phân quyền chi tiết đến từng nhân viên, từng phòng ban, chức vụ. Ngoài ra, phần mềm còn lưu vết lịch sử đăng nhập và quá trình sử dụng của từng user cho người quản trị kiểm soát thông tin chặt chẽ.

4.4. Giảm thiểu kinh phí cho việc giám sát hệ thống

Phần mềm quản lý bất động sản gAMSPRO giúp doanh nghiệp loại bỏ những thông tin trùng lặp, giảm tối đa chi phí quản lý và tăng hiệu suất công việc.

Chi phí nhân công và thời gian đào tạo nhân viên giám sát sẽ được giảm thiểu, thay vào đó là sự chuyên nghiệp hóa trên các chương trình hệ thống giúp các bộ phận dễ dàng tiếp nhận thông tin.

4.5. Kiểm soát dòng tiền, theo dõi công nợ

Là nhà quản trị, gAMSPro giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và kiểm soát dòng tiền cũng như báo cáo doanh thu bằng những con số trực quan theo từng giờ hoạt động của công ty.

Hệ thống theo dõi công nợ tự động, thống kê chi tiết đến từng khách hàng giúp cho doanh nghiệp kịp thời tác động đến khách hàng.

Quý khách có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về phần mềm quản lý bất động sản gAMSPRO, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 235 Lý Thường Kiệt, phường 6, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 509 979

Email: contact@gsoft.com.vn


Nội dung liên quan

Xem tất cả

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi