Nhà xe nên quản lý tài sản thế nào để giảm thiểu tai nạn

Tác giảadmin
Thời gian 05-12-2018

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê và lái xe. Loại hình kinh doanh này thu về cho doanh nghiệp một nguồn lợi khổng lồ nhưng đâu đó vẫn tồn tại không ít rủi ro nếu doanh nghiệp không quản lý tài sản là phương tiện của mình chặt chẽ.

Trong những năm qua đã xảy ra không ít trường hợp xe khách gây ra tai nạn giao thông trên đường, nguyên nhân chủ yếu là bắt nguồn từ việc phương tiên lưu thông không đảm bảo chất lượng, dẫn đến việc tuột phanh mất thắng và gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm trên địa bàn khắp cả nước.

Vấn đề xe bị suy giảm chất lượng thường là do tần suất làm việc liên tục, dẫn đến nguy cơ hỏng hốc, chập mạch và không được phát hiện dẫn đến tai nạn. Không những gây thiệt hại về tài sản cho doanh nghiệp, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông sẽ rất cao.

Đáng nói hơn, các chủ doanh nghiệp thường không thật sự chú trọng tới vấn đề quản lý tài sản này, nguyên nhân chủ yếu là đến từ sự chủ quan, thiếu cảnh giác, lo sợ tốn kém chi phí vào những đợt bảo dưỡng, bảo trì hàng năm. Một số doanh nghiệp còn cố tình lách luật, bỏ qua giai đoạn kiểm kê, quản lý tài sản mà dẫn đến những sai lầm đáng tiếc xảy ra.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, doanh nghiệp cần đầu tư và trang bị cho mình một phần mềm quản lý tài sản tối ưu. Từ đó có thể chủ động hơn trong vấn đề giám sát, theo dõi lịch trình của xe, kịp thời phát hiện và sửa chữa những hư hỏng, giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nội dung liên quan

Xem tất cả

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi