Kick off dự án: phần mềm quản lý tài sản gAMSPro – FrieslandCampina Việt Nam

Tác giảadmin
Thời gian 10-11-2021

Giải pháp thực hiện: Hệ thống Phần mềm Quản lý tài sản gAMSPro

Bắt đầu từ tháng 11/2021, dự án Phần mềm Quản lý tài sản gAMSPro cho FrieslandCampina Việt Nam chính thức khởi động.

1. Tổng quan về doanh nghiệp

FrieslandCampina là hợp tác xã sữa lớn nhất và là một trong 5 công ty sữa hàng đầu trên thế giới với doanh thu hàng năm là 11 tỷ EURO (2016). FrieslandCampina có văn phòng chi nhánh tại 33 quốc gia và sử dụng tổng cộng 21.927 nhân viên.

FrieslandCampina Việt Nam bắt đầu thực hiện hoạt động phát triển ngành sữa tại Việt Nam từ năm 1995 với mức đầu tư mỗi năm khoảng 1 triệu đô la Mỹ. Sau hơn 20 năm hoạt động, FrieslandCampina Việt Nam đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất sữa tại Việt Nam. Hơn 2.400 hộ nông dân đã được ký hợp đồng thu mua và thường xuyên được huấn luyện, kiểm tra, đang cung cấp khoảng 170 tấn sữa chất lượng mỗi ngày (chiếm 23- 25% lượng sữa tươi của cả nước). FrieslandCampina Việt Nam không chỉ cung cấp cho người dân mỗi năm hơn 1,5 tỷ suất sữa chất lượng cao, với các nhãn hiệu đã được người dân Việt Nam tin yêu như Dutch Lady, Friso, YoMost, Fristi, Completa… mà còn tạo ra hơn 15 ngàn việc làm trực tiếp và gián tiếp cho người lao động tại Việt Nam.

2. Khó khăn của khách hàng

Với việc phát triển không ngừng nghỉ nên việc quản lý tài sản từ văn phòng đến nhà máy, các chi nhánh, bộ phận, phòng ban,… cần một giải pháp hiện đại hơn, cải tiến hơn. Đặc biệt, việc quản lý chi tiết các thiết bị trong một hệ thống máy lớn là bài toán khó giải. Các nhà quản trị cần đáp ứng được nhu cầu xuất báo cáo nhanh chóng, đồng bộ & chính xác.

3. GSOFT thực hiện những gì?

Sau nhiều đánh giá và lựa chọn khắt khe, FrieslandCampina Việt Nam đã thống nhất lựa chọn và tiến hành triển khai áp dụng Hệ thống phần mềm quản lý tài sản tập trung gAMSPro của GSOFT.

– Quản lý chi tiết vòng đời toàn bộ tài sản từ văn phòng đến nhà – máy sản xuất.

– Import lịch sử dữ liệu tài sản và tích hợp hệ thống ERP của khách hàng.

– Giải pháp in nhãn và kiểm kê với các thiết bị trong các môi trường đặc biệt.

– Tiết kiệm thời gian xuất dữ liệu báo cáo chính xác và nhanh chóng có cơ sở đưa ra quyết định đối với đầu tư – sử dụng – thanh lý tài sản. 

Phần mềm quản lý tài sản gAMSPro của GSOFT là một công cụ tối ưu hiệu quả năng suất quản trị, thúc đẩy quản lý tài sản chặt chẽ, giảm thiểu thiếu hụt. Đồng thời gAMSPro là cơ sở chính xác để nhà quản trị đưa ra các quyết định đầu tư bài bản & hiệu quả.

4. Lời kết

⏩ Để tìm hiểu thêm về Hệ thống Phần mềm Quản trị đầu tư mua sắm và Quản lý tài sản gAMSPro, Quý doanh nghiệp có thể xem chi tiết: Tại đây

Trân trọng cảm ơn FrieslandCampina Việt Nam đã lựa chọn Phần mềm quản lý tài sản gAMSPro trên con đường phát triển phía trước.

Nhận tư vấn chi tiết &
báo giá phần mềm quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản!

 

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

 


Nội dung liên quan

Xem tất cả

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi