gAMSPro phần mềm quản lý tài sản của ngân hàng Bản Việt

Tác giảadmin
Thời gian 21-11-2018

Ngày 15 và 17/11 vừa qua, dự án phần mềm quản lý tài sản gAMSPro của GSOFT tại ngân hàng TMCP Bản Việt – Viet Capital Bank đang gấp rút tiến hành quá trình đào tạo người dùng trước khi tiến đến công tác nghiệm thu sau cùng.

GSOFT hân hạnh là phần mềm của ngân hàng Bản Việt

GSOFT hân hạnh là đối tác xây dựng phần mềm quản lý tài sản tại ngân hàng TMCP Bản Việt – Viet Capital Bank.

Đồng hành cùng ngân hàng TMCP Bản Việt trong một khoảng thời gian dài, nay đã đi đến những bước cuối cùng của dự án. Chúng tôi chân thành cám ơn quý công ty vì đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm gAMSPro – phần mềm quản lý tài sản chuyên nghiệp của chúng tôi .

Buổi đào tạo nghiệp vụ được tổ chức và diễn ra vào 2 ngày tại trụ sở chính của ngân hàng Viet Capital Bank tại số 412 Nguyễn Thị Minh Khai phường 5 quận 3 TPHCM với không khí vô cùng hứng khởi. Buổi đào tạo nghiệp vụ này nhằm mục đích hướng dẫn cho các nhân viên có cái nhìn cụ thể hơn về phần mềm quản lý tài sản gAMSPro cũng như là hướng dẫn quy trình và cách thức nhập liệu , giám sát cũng như quản lý các khâu và tài sản của ngân hàng một cách chi tiết và chuyên sâu.

Với kinh nghiệm 10 năm xây dựng và làm việc trong lĩnh vực phần mềm, GSOFT luôn mong muốn cung cấp những tiện ích thiết thực nhất cho khách hàng của mình. Dự án hợp tác lần này mong rằng sẽ đem lại những lợi ích nhất định cũng như là khởi đầu cho những thành công sắp tới của ngân hàng TMCP Bản Việt – Viet Capital Bank trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 


Nội dung liên quan

Xem tất cả

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi