GSOFT là công ty phần mềm hướng công nghệ, được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn cao với mong muốn hình thành và phát triển một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

GSOFT cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, trường đại học, bệnh viện, các giải pháp kết nối cộng đồng trên nền tảng internet, các hệ thống website và các dịch vụ liên quan đến website, các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử và chính phủ điện tử.

GSOFT luôn tập trung nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa công nghệ vào thực tiễn đời sống nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống vì cộng đồng.

Tầm nhìn

GSOFT xây dựng và phát triển thành một mái nhà chung cho những người có khả năng và đam mê sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, công nghệ thông tin nói riêng và lĩnh vực kinh tế sáng tạo nói chung.

GSOFT hoạt động và phát triển trong phạm vi cả nước, vươn ra khu vực và toàn cầu bằng những giải phápsản phẩm công nghệ trí tuệ, độc đáo giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sứ mệnh

Đối với

khách hàng

Bằng cách khai thác, ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất, GSOFT mang lại những giải pháp, sản phẩm dịch vụ giúp khách hàng gia tăng hiệu quả công việc, tăng doanh thu và giá trị thương hiệu của khách hàng, đồng thời giúp khách hàng giảm thiểu chi phí quản lý, chi phí quảng bá, truyền thông, tiếp thị, bán hàng.

Đối với

đồng nghiệp

GSOFT luôn tạo ra một môi trường năng động, kích thích sự sáng tạo và phát triển toàn diện, vượt trội cho từng thành viên GSOFT, đồng thời đây cũng là một mái nhà, một gia đình cho các thành viên GSOFT – Gia đình GSOFT.

 

 

Đối với

cộng đồng

Với khẩu hiệu “Khát khao nâng tầm cuộc sống”, tất cả các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ GSOFT cung cấp đều mang lại những giá trị góp phần xây dựng cuộc sống con người tốt đẹp hơn, cộng đồng đẹp tốt hơn.

 

Đối với

khoa học công nghệ

Bằng cách nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, GSOFT góp phần làm giàu thêm cho kho tàng khoa học công nghệ, đồng thời góp phần đem khoa học công nghệ đến với thực tiễn đời sống.

Giá trị 

cốt lõi

Sáng Tạo

Tư duy sáng tạo và sáng tạo không ngừng, luôn đặt câu hỏi “Còn cách nào làm tốt hơn không?”

 

Hướng đến khách hàng

Tư duy hướng đến khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng và phục vụ khách hàng như mình mong muốn được phục vụ.

 

Đoàn kết – Chuyên nghiệp

Tinh thần đoàn kết – chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng và lợi ích chung lên trên vì mục tiêu chung phát triển bền vững.

 

Làm hết sức – Chơi hết mình

Tinh thần làm hết sức – chơi hết mình, luôn nghiêm túc và hài hòa giữa công việc và niềm vui cuộc sống.

 

Trung Thực – Chân Thành – Trách Nhiệm

Sống trung thực, chân thành và có trách nhiệm với bản thân, gia đình, công ty, cộng đồng và xã hội.

 

 

 

 

Sản phẩm/Dịch Vụ

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi