Bài phát biểu tại Hội thảo “Quản trị nhà nước trong bối cảnh chuyển đổi số” về đầu tư công của GSOFT

Tác giảadmin
Thời gian 06-12-2021

Sáng ngày 29/11/21 vừa qua, Đại diện Công ty TNHH Phần mềm Hoàn Cầu   (GSOFT) – Ông Phan Trung Hiếu – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc đã có mặt tại Hội thảo Quốc tế “Quản trị nhà nước trong bối cảnh chuyển đổi số” theo phương thức trực tuyến qua nền tảng Zoom Meeting. Hội thảo được tổ chức bởi sự phối hợp của Trung tâm SMEDEC 2 phối hợp với Khoa Chính trị – Hành chính, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Chí Minh; Học viện Hành chính Quốc gia và Tạp chí Quản lý nhà nước.

Tham dự tại hội thảo Ông Phan Trung Hiếu đã có sự nhận định khách quan về chủ đề thiết thực Hội thảo, trình bày những tham luận về tầm quan trọng của chuyển đổi số hoạt động quản lý nhà nước trong công tác Đầu tư công, Mua sắm Công, Quản lý tài sản công.

Ông Phan Trung Hiếu – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phần mềm Hoàn Cầu (GSOFT)

Ông khẳng định “Nếu quản trị đầu tư công, mua sắm công về chuyển đổi số tốt thì các dự án đầu tư công trong lĩnh vực chuyển đổi số sẽ được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả. Nếu quản trị tài sản công tốt thì các tài sản công vô hình từ kết quả của việc đầu tư chuyển đổi số sẽ được phát huy tốt nhất hiệu năng khai thác sử dụng. Từ đó đóng góp rất lớn cho việc tăng năng suất lao động, tăng trưởng cao về kinh tế”.

Một lần nữa, Ông Phan Trung Hiếu đại diện cho Công ty TNHH Phần mềm Hoàn Cầu (GSOFT) hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác tham gia vào đề án chuyển đổi số trong công tác quản trị nhà nước liên quan đến lĩnh vực đầu tư công, mua sắm công và quản lý tài sản công của các cấp lãnh đạo của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Chính phủ nói chung trong tương lai.

GSOFT là công ty với hơn 15 năm tư vấn, xây dựng, phát triển và cung cấp nhiều giải pháp phần mềm cho các cơ quan quản lý hành chính nhà nước, đặc biệt là giải pháp – hệ thống phần mềm quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản gAMSPro. gAMSPro giải quyết bài toán quản trị đầu tư công, quản trị mua sắm công và quản lý tài sản công – Đây là giải pháp góp phần rất lớn vào công tác chuyển đổi số trong hoạt động quản trị nhà nước.

Chuyển đổi số đã và đang trở thành một xu thế tất yếu trong quản trị và phát triển xã hội hiện nay, đây là quá trình chuyển đổi từ mô hình quản trị truyền thống sang quản trị dựa trên công nghệ hiện đại như dữ liệu lớn, internet vạn vật và điện toán đám mây. Hội nghị được tổ chức với mục tiêu trở thành một diễn đàn trao đổi, chia sẻ giữa các nhà nghiên cứu, nhà  khoa học, các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý công về việc thay đổi nhằm đáp ứng thời đại hiện đại số, công nghệ số.

Cũng tại buổi Hội thảo, những tham luận từ các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, quản lý trình bày về cuộc cách mạng bức phá trong công nghệ chuyển đổi số và từ góc nhìn của doanh nghiệp có được định hướng trong quá trình quản trị nhà nước. Đồng thời gợi mở các chiến lược trong việc thực hiện chuyển đổi số trong giai đoạn hiện tại cũng như giai đoạn trong tương lai.

Sau hơn một buổi sáng làm việc tích cực, Hội thảo Quốc tế “Quản trị nhà nước trong bối cảnh chuyển đổi số” đã kết thúc thành công và đạt được hiệu quả cao theo mục tiêu ban đầu xây dựng. Với hơn 20 tham luận, những chia sẻ, đóng góp trao đổi về kinh nghiệm thực tiễn trong nước cũng như quốc tế liên quan đến hoạt động quản trị nhà nước trong bối cảnh hiện nay.

Toàn cảnh Hội thảo quốc tế “Quản trị nhà nước trong bối cảnh chuyển đổi số”

Đại diện Ban tổ chức, TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Học viện Hành chính Quốc gia; Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh…sự phối hợp của các ban ngành; cơ quan trung ương; các doanh nghiệp; tập đoàn kinh tế tại khu vực phía Nam và nước ngoài; các đại biểu trong và ngoài nước; các cơ quan báo chí đã đến tham dự và đưa tin về Hội thảo.

 

 

 


Nội dung liên quan

Xem tất cả

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi