Thế nào là thiết kế website bán hàng có chất lượng?

08-05-2018

Thiết kế website bán hàng có chất lượng thực sự đến từ kinh nghiệm lâu năm và uy tín của công ty thiết kế web. Bên cạnh đó, chất lượng còn dựa vào niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp thiết kế web.

Bạn hãy thử tìm kiếm từ khoá “website bán hàng” sẽ có đầy rẫy những trang web cung cấp dịch vụ thiết kế web. Vậy thiết kế website thế nào là rẻ, có chất lượng? Mấu chốt của dự án nằm ở mã nguồn và chất lượng chăm sóc khách hàng của đơn vị thiết kế web. Một mã nguồn chất lượng nó không nằm ở mã nguồn đó mà bản chất cốt lõi nằm ở công ty thiết kế website có làm chủ được mã nguồn đó hay không.

GSOFT đã theo đuổi ngành này đã hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn nhiều giải pháp website với ngân sách hiệu quả. Chỉ từ 10 triệu bạn đã có một website thương mại điện tử hiện đại.

Website-ban-hang

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại GSOFT.

Ai chuyên nghiệp?

Chúng tôi lấy làm tiếc khi khách hàng sẵn sàng huỷ bỏ dự án để đến với các công ty thiết kế web giá rẻ với mức chi phí cho một website bán hàng chỉ vài trăm ngàn. Đâu ra mà có giá đó cho một website khi chưa nói đến domain và hosting. Chẳng qua đây là chiêu trò để lôi kéo khách hàng và làm chất lượng website bán hàng thấp cộng với uy tín công ty trong mắt khách hàng thực sự thấp.

Bạn cần gì để thiết kế website bán hàng?

Để đảm bảo bạn có một website bán hàng chất lượng cần có 4 điều kiện tối thiểu dưới đây:

  • Tên miền (domain).
  • Một hosting.
  • Giao diện thiết kế web.
  • Chăm sóc website.

Sự thành công của một website bán hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố phụ. GSOFT luôn trong tư thế sẵn sàng cùng đồng hành với bạn, giúp bạn tối ưu website và tìm kiếm khách hàng. Ngoài ra, GSOFT sẽ tư vấn về mô hình kinh doanh lẫn kỹ thuật cho bạn. Trong trường hợp mô hình của bạn không đủ tốt, chúng tôi sẵn sàng từ chối hợp đồng và hướng bạn theo lối đi khác.

Định nghĩa về wesite bán hàng đẹp?

Trang web cũng như con người đều phải có chất lẫn hồn:

  • Website bán hàng cần phải tỉ mỉ và chỉnh chu từ hình ảnh đến nội dung.
  • Có kiến thức tối thiểu về nhận diện thương hiệu.
  • Kết hợp hài hoà giữa giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng (UI/UX).
Website-ban-hang

Tối ưu hoá hình ảnh và nội dung cho công cụ tìm kiếm Google.

YelBee (Ảnh unsplash)

Có thể bạn quan tâm

KHÁCH HÀNG CỦA GSOFT

HOTLINE: 0913 957 079