Tại sao thiết kế responsive lại quan trọng đối với các doanh nghiệp?

21-05-2018

Thiết kế responsive đã trở thành mặc định cho các trang web mới, ngay cả với các phần mềm tạo trang web miễn phí. Nếu bạn đang xem xét cập nhật giao diện và bố cục, điều quan trọng là kết hợp thiết kế responsive có kết quả tốt nhất.

Trọng thế giới hiện đại ngày nay, ngày càng nhiều người dùng truy cập các trang web thông qua thiết bị di động, thiết kế responsive có thể mang lại lợi thế cạnh tranh và tăng trưởng kinh doanh nâng cao.

Tai-sao-thiet-ke-responsive-lai-quan-trong-doi-voi-doanh-nghiep

Định dạng hiển thị website trên nhiều thiết bị. (Ảnh: pixabay)

Tăng phạm vi tiếp cận doanh nghiệp

Thiết kế responsive website làm tăng khả năng tiếp cận của doanh nghiệp với đối tượng sử dụng máy tính bảng và thiết bị di động. Người dùng sẽ được chuyển hướng đến trang web cụ thể của thiết bị. Tại đây việc lướt web trên trình duyệt di động là một nhiệm vụ khá đơn giản.

Chi phí hiệu quả

Thiết kế trang web responsive giúp công ty không cần phải duy trì các trang web phụ thuộc thiết bị khác nhau. Nó tiết kiệm một lượng đáng kể thời gian và tiền bạc cho công ty vì tất cả mọi thứ có thể được quản lý với một chủ đề đáp ứng duy nhất. Ưu điểm của việc có một trang web phù hợp với nhu cầu của tất cả thiết bị là đáng kể khi so sánh với việc có hai trang web riêng biệt.

Một trang web có chi phí ít hơn hai lần và khoản tiết kiệm có thể đáng kể. Thiết kế responsive tăng cường nỗ lực SEO bằng cách để tất cả khách truy cập của bạn hướng đến một trang web bất kể họ thích dù cho sử dụng thiết bị nào.

Tai-sao-thiet-ke-responsive-lai-quan-trong-doi-voi-doanh-nghiep

Tối ưu chi phí thiết kế website. (Ảnh: unsplash)

Dễ quản lý

Quản lý website responsive và chiến dịch SEO đơn lẻ dễ dàng hơn nhiều so với việc quản lý các trang web phụ thuộc thiết bị khác nhau và chiến dich SEO riêng biệt của chúng. Có một trang web dành riêng cho máy tính để bàn và thiết bị di động yêu cầu phải có các chiến dịch SEO riêng biệt.

Hợp nhất phân thích và báo cáo kinh doanh

Một trang web responsive duy nhất có nghĩa là bạn không còn phải theo dõi hành trình của người dùng, đường dẫn chuyển đổi, kênh và chuyển hướng giữa các trang web của bạn. Các công cụ phân tích trang web như Google Analytics hiện được tối ưu hoá để xử lý nhiều thiết bị và báo cáo phản hồi. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc bằng cách ngưng các báo cáo Google Analytics cho các phiên bản website khác nhau thanh một báo cáo duy nhất.

Duyệt ngoại tuyến

Trang web responsive được thiết kế trên HTML5 hỗn hợp cho phép các ứng dụng web được sử dụng khi di chuyển và trong trường hợp không có kết nối Internet.

YelBee

Có thể bạn quan tâm

KHÁCH HÀNG CỦA GSOFT

HOTLINE: 0913 957 079