Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn nhà cung cấp phù hợp?

Lựa chọn đơn vị cung cấp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn nguồn cung cấp tài sản phù hợp, hiệu quả để sử dụng được hết công năng, hiệu suất của tài sản, các vấn đề liên quan đến tuổi thọ tài sản.

Khi có các kế hoạch xây dựng, sửa chữa doanh nghiệp, việc có các báo cáo đánh giá chi tiết nhà cung cấp giúp cho doanh nghiệp lựa chọn đơn vị phù hợp, hiệu quả nhất để dự án thực hiện nhanh chóng.

Lợi ích sử dụng phần mềm quản lý, đánh giá nhà cung cấp

Kiểm soát được chi phí, các rủi ro tiềm ẩn trong quá trình vận tìm kiếm nhà cung cấp, đảm bảo chất lượng sản phẩm từ phía nhà cung cấp, thu được lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Tính năng quản lý nhà cung cấp của phần mềm quản lý tài sản gAMSPro giúp doanh nghiệp quản lý được các báo cáo đánh giá, tình trạng của nhà cung cấp qua các kỳ đánh giá.

Không như cách quản lý truyền thống bằng giấy tờ, exel, việc sử dụng phần mềm giúp cho doanh nghiệp có được nhiều thông tin tổng quan, chi tiết về nhà cung cấp đảm bảo cho việc lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp cho doanh nghiệp.

Phần mềm đưa ra cái nhìn chuẩn xác, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc ra quyết định nên tiếp tục ký kết với nhà cung cấp đó không, hay tìm đơn vị hợp tác mới.

Quy trình quản lý nhà cung cấp cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp hợp tác với rất nhiều nhà cung cấp, một số thì ký hợp đồng lớn xác định quyền và nghĩa vụ chi tiết của các bên, một số khác thì chỉ đưa ra những thỏa thuận đơn giản.

Nhiều vấn đề phải lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp như chất lượng nguồn hàng, quản lý hợp đồng từ khâu báo giá, tiến độ thực hiện thanh toán,… chính vì đó nên doanh nghiệp cần có quy trình quản lý nhà cung cấp hợp lý.

“Quy trình quản lý nhà cung cấp qua các bước”

Quản lý danh sách nhà cung cấp

Thông tin nhà cung cấp được quản lý chi tiết bao gồm: tên, thông tin liên lạc, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động,…

Thông tin này sẽ được nhập một lần duy nhất. Khi người dùng thực hiện các thao tác như: nhập tài sản, nhập hợp đồng, tạo phiếu gọi hàng, nhập công cụ lao động… thì thông tin nhà cung cấp sẽ được liên kết mà không phải nhập lại.

Đánh giá nhà cung cấp

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một nhà cung cấp, phần mềm quản lý tài sản gAMSPro đưa ra 4 tiêu chí cơ bản nhất để doanh nghiệp đánh giá:

  • Giao hàng: Tài sản, công cụ lao động có được giao đúng hẹn? Tình trạng hàng hóa có nguyên vẹn khi nhận hàng?
  • Chất lượng: Chất lượng có đúng với cam kết ban đầu giữa hai bên không?
  • Bảo hành: Nhà cung cấp bảo hành nhanh hay chậm? Sau khi được bảo hành, chất lượng hàng hóa, dịch vụ có đảm bảo không?
  • Khiếu nại: Nhà cung cấp xử lý các khiếu nại của doanh nghiệp như thế nào?

Với mỗi tiêu chí, người dùng sẽ cho điểm để đánh giá là tốt, trung bình hay yếu kém. Từ 8.00 đến 10.00: Rất tốt; Từ 6.50 đến 8.00: Khá/Tốt; Từ 5.00 đến 6.50: Trung bình; Nhỏ hơn 5.00: Yếu/Kém.

Việc đánh giá nhà cung cấp bằng cách cho điểm theo 4 tiêu chí trên giúp thống nhất cách đánh giá chung cho các bộ phận, đơn vị, phòng ban của doanh nghiệp. Nhờ vậy, việc đánh giá không còn dựa theo cảm tính mà được áp theo một tiêu chuẩn nhất định.

Tạo kỳ đánh giá

Việc đánh giá nhà cung cấp sẽ không thực hiện duy nhất 1 lần, mà sẽ theo đợt.

Các kỳ đánh giá được tiến hành thường xuyên sẽ giúp kiểm tra phong độ của nhà cung cấp có ổn định không, từ đó để doanh nghiệp đưa ra kế hoạch mua sắm chuẩn xác, đảm bảo luôn chọn được những nhà cung cấp phù hợp nhất.

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tối ưu hóa quá trình quản lý nhà cung cấp với phần mềm gAMSPro ngay hôm nay!

Nhằm đáp ứng đa dạng yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, tổng công ty, tập đoàn, GSOFT cung cấp giải pháp phần mềm gAMSPro và giải pháp phần mềm gAMSCloud phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng.

Phần mềm gAMSCloud phù hợp với các doanh nghiệp không có nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu riêng biệt hoặc muốn trải nghiệm gAMSCloud trước rồi sau đó mới chuyển qua gAMSPro. Phần mềm của GSOFT đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp đánh giá tích cực.

 

Nhận tư vấn 1 : 1

 

 


14 phần mềm

Không giới hạn tài sản

Không giới hạn user

Không giới hạn dung lượng

Đáp ứng chính xác theo nghiệp vụ trong quy trình mua sắm và quản lý tài sản riêng biệt của doanh nghiệp

Phát triển module theo yêu cầu

Tích hợp thêm hệ thống theo yêu cầu

Dữ liệu được bảo vệ, lưu trữ Local trong doanh nghiệp

 

 

ĐĂNG KÝ DEMO PHẦN MỀM gAMSPro

Chỉ từ:

1.625.000đ /tháng

Giảm giá 10% khi mua 24 tháng 


11 phần mềm

Phân loại theo gói sản phẩm:

+ Phân loại theo số lượng user

+ Phân loại theo số lượng tài sản

+ Phân loại theo dung lượng lưu trữ

+ Phân loại theo số lượng chi nhánh

Thiết kế theo chuẩn chung quy trình quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản tập trung

Dữ liệu được bảo vệ an toàn trên Microsoft Azure

Sau thời gian sử dụng gAMSCloud, doanh nghiệp muốn nâng cấp lên gAMSPro thì sẽ tiến hành chuyển toàn bộ dữ liệu trước đó qua Local

 

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN PHẦN MỀM

GỌI HOTLINE

08 999 09179 line 1

hoặc

0913 509 979

GỬI EMAIL

contact@gsoft.com.vn

Gsoft sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Gọi cho chúng tôi