CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG QUẢN TRỊ ĐẦU TƯ MUA SẮM VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN

Doanh nghiệp bùng nổ trong và sau mùa dịch

Chúng ta thấy rằng động lực chính là nhu cầu của khách hàng dẫn đến các mục tiêu kinh doanh và kế hoạch kinh doanh. Để đáp ứng mục tiêu kinh doanh, chúng ta cần các hoạt động kinh doanh đòi hỏi sự hỗ trợ từ các tài sản vật chất. Quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản để hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Điều này đòi hỏi một hệ thống quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản hỗ trợ lập kế hoạch tài sản, quản lý quá trình mua sắm, sử dụng, bảo trì, kiểm kê và thanh lý.

Việc quản lý tài sản phải được quan tâm ở một cấp đủ cao trong tổ chức. Nếu không có sự lãnh đạo này, các kế hoạch kinh doanh có thể thất bại do việc cung cấp hoặc hỗ trợ tài sản không đầy đủ hoặc không phù hợp.

Chuyển đổi số trong công tác quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản trong doanh nghiệp là việc làm ưu tiên trên hết, cần phải diễn ra nhanh chóng trong nội bộ doanh nghiệp ngay hôm nay.

BẠN MONG MUỐN

  • Đánh giá chính xác hiệu quả tài chính khi đầu tư vào tài sản cố định mang về bao nhiêu doanh thu cho doanh nghiệp.
  • Kế hoạch mua sắm và quản lý tài sản phải đáp ứng tốt nhất cho mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Giảm bớt ngân sách vào các kế hoạch đầu tư mua sắm không cần thiết, không mang lại giá trị, hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Giảm bớt nguồn lực dành cho các thao tác thủ công trong quá trình quản lý và kiểm kê khối lượng lớn tài sản phức tạp, từ đó dành nguồn lực tập trung vào các hoạt động tạo hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
  • Một giải pháp tổng thể giúp bạn quản lý trên một quy trình thống nhất trong toàn công ty, quản lý toàn bộ thông tin, dữ liệu trong suốt “vòng đời tài sản” liên quan đến nhiều phòng ban chỉ trên một hệ thống duy nhất, ở mọi lúc mọi nơi.
  • Có một hệ thống quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản được phát triển tốt để hỗ trợ đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến tài sản một cách kịp thời, phù hợp với tình hình kinh doanh.
Aerial view of business data analysis graph

“CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG QUẢN TRỊ ĐẦU TƯ MUA SẮM VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN

Doanh nghiệp bùng nổ trong và sau mùa dịch”

Chiến lược quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản của bạn đã thay đổi như thế nào trong mùa dịch này?

Đại dịch lần này là một trong những thời điểm rối ren và khó khăn nhất của tất cả doanh nghiệp. Tuy nhiên thì đại dịch cũng mang đến cơ hội cho các chủ doanh nghiệp có được phương pháp làm việc, quản lý theo kiểu mới, đó là số hóa toàn bộ trong công tác quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản để đón đầu với sự thay đổi chóng mặt trong thời đại công nghệ, đảm bảo mọi hoạt động của doanh nghiệp đều hiệu quả, mang tính phát triển bền vững và mang đến các giá trị tối ưu cho doanh nghiệp. 

GSOFT với ý chí CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG QUẢN TRỊ ĐẦU TƯ MUA SẮM VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN – Doanh nghiệp bùng nổ trong và sau mùa dịchmang tới những giải pháp quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản hiệu quả được đúc kết từ hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với mục tiêu cung cấp giải pháp quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản hiệu quả, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận khi thực hiện đầu tư vào tài sản.

HỆ THỐNG QUẢN TRỊ ĐẦU TƯ MUA SẮM VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN GAMSPRO – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÀI SẢN TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

Khi bạn đang loay hoay tìm ra giải pháp quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản hiệu quả thì ngoài kia đã có rất nhiều đối thủ đã hành động. Dịch bệnh của toàn cầu thì chúng ta không thể quyết định, nhưng việc tiếp tục phát triển kinh doanh của doanh nghiệp hoặc của cá nhân sẽ do chúng ta quyết định. GSOFT cung cấp giải pháp phần mềm quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản gAMSPro được xây dựng, thiết kế trên nền tảng web application với công nghệ hiện đại của Microsoft mang đến những lợi ích sau cho doanh nghiệp.

Quản lý toàn bộ thông tin, dữ liệu của tài sản, máy móc, thiết bị, quản lý hoàn toàn “vòng đời của tài sản”, tránh thất thoát qua các chu kỳ kinh doanh.

Đánh giá chính xác hiệu suất sử dụng tài sản qua các chu kỳ kinh doanh, tối ưu vốn đầu tư kinh doanh, chủ động hơn trong việc quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản.

Đánh giá, quản lý chi tiết các đơn vị cung cấp qua các kỳ đánh giá, doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp.

Kiểm kê tài sản nhanh chóng, chính xác cùng với công nghệ định danh tài sản bằng mã vạch hiện đại vào trong quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản, giúp thông tin tài sản được truy xuất ra nhanh chóng.

qr-code1

Tính năng phân quyền cụ thể, chi tiết đến từng người dùng trong phần mềm. Tránh các tình trạng “vừa đá bóng vừa thổi còi” và đảm bảo không xảy ra vấn đề chồng chéo thông tin giữa các phòng ban

Hand press typing on keyboard to unlock passwords or access to computer laptop. Cyber security concept.

Tối ưu cho mọi thiết bị, từ desktop đến mobile, đảm bảo cho chủ doanh nghiệp có được các thông tin đề xuất, các báo cáo nhanh chóng về tình hình thu chi, mua sắm, sử dụng tài sản trong doanh nghiệp.

quan-li-tai-san-mua-dich1

Đối với các doanh nghiệp muốn quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản hiệu quả, biết được chính xác việc đầu tư tài sản mang đến hiệu quả gì, lợi ích gì để có cú huých bùng nổ trong và sau mùa dịch. Hãy gọi cho GSOFT, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

GSOFT không chỉ là một giải pháp giúp “quản lý toàn bộ vòng đời của tài sản” mà còn là một lựa chọn để doanh nghiệp áp dụng số hóa vào mô hình quản lý nhằm mang đến những hiệu quả bền vững, đặc biệt trong thời điểm này.

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG QUẢN TRỊ ĐẦU TƯ MUA SẮM VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN

Doanh nghiệp bùng nổ trong và sau mùa dịch

Hãy liên hệ cho GSOFT ngay để nhanh chóng nghe tư vấn giải pháp từ chúng tôi và quyết định “bắt tay” nằm ở bạn!

Nhận tư vấn chi tiết &
báo giá phần mềm quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản!

 

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi