Chọn hình nền đẹp cho website

21-05-2018

Bạn có thể tự hỏi, hình nền thế nào là thực sự tốt cho website? Vì vậy, chúng tôi sẽ liêt kê ra một danh sách các khả năng cho hình nền và xem những gì bạn có thể đánh dấu.

chọn hình nền đẹp cho website

Kết nối với khách hàng

Nếu bạn kiểm tra các video công nghệ quảng cáo hàng đầu “Unruly’s top 20 shared ads for 2016”, bạn sẽ tìm thấy một điểm chung – tất cả đều gợi lên cảm xúc. Thương hiệu sử dụng cảm xúc trong tiếp thị để thu hút người xem, nhưng điều này cũng có thể áp dụng cho hình nền trên trang web.

Chọn hình ảnh được liên kết với blog hoặc doanh nghiệp của bạn để làm cho khách truy cập cảm thấy điều gì đó tích cực hoặc tạo mối liên hệ cảm xúc với thương hiệu của bạn. Nếu bạn muốn tạo blog du lịch, hãy sử dụng hình ảnh của một vị trí đẹp mà bạn đã đi đến và khiến khách truy cập muốn tham gia cùng bạn ở đó. Một hình ảnh chuyển động hoặc với quan điểm thú vị có thể làm hình nền của bạn nổi bật.

Tìm hình nền chất lượng cao trực truyến

Hình ảnh có độ phân giải cao sẽ làm cho trang web của bạn nổi bật hơn. Bạn không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để có được hình nền đẹp cho website. Có rất nhiều nguồn ngoài kia với hình ảnh chất lượng miễn phí.

Nếu bạn muốn một bức ảnh sản phẩm của riêng mình và không muốn thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì chúng tôi có một số mẹo tuyệt vời về cách chụp ảnh chuyên nghiệp từ DIY.

Mỗi hình ảnh cho dù đó là ảnh hoặc biểu trưng sẽ có định dạng lý tưởng, vì vậy nếu bạn không chắc chắn mình có nên sử dụng định dạng JPG hoặc PNG cho hình ảnh của mình hay không, bạn có thể tìm hiểu thêm mẹo sử dụng công cụ như TinyPNG hoặc TinyJPG để giảm kích thước.

Chon hinh nen dep cho website

Kích thước hoàn hảo

Nó thường là một yếu tố bị bỏ qua, nhưng kích thước sẽ làm cho tất cả sự khác biệt trong việc xây dựng website của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Hãy thử cắt xén bất kỳ hình ảnh dư nào không cần thiết.

Chọn một hình ảnh dạng landscape (phong cảnh) tốt hơn dạng portrait (chân dung), vì chúng sẽ làm việc tốt nhất cho màn hình máy tính hiện đại. Độ phân giải tối thiểu trên hầu hết các màn hình là 1024×768 px, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình nền rộng khoảng 2000px làm nguyên tắc chung.

Đảm bảo kiểm tra nền của bạn trên các trình duyệt chính như Google Chrome, Firefox và trên bất kỳ thiết bị di động nào để bạn có thể chắc chắn rằng hình nền của mình hoạt động tốt trên tất cả các nền tảng.

Video nền

Video nền trông khá ấn tượng nhưng nó có thể là một hành động cân bằng giữa một hình nền ngoạn mục và yếu tố trọng tâm từ trang web. Nếu bạn bắt đầu danh mục đầu tư trực tuyến hoặc trang web thiết kế riêng và muốn thể hiện công việc của mình, bạn có thể tạo video có màu sắc tinh tế để nó không quá mất tập trung so với phần còn lại của website.

YelBee (Ảnh unsplash)

Có thể bạn quan tâm

KHÁCH HÀNG CỦA GSOFT

HOTLINE: 0913 957 079