4 lý do bạn cần công ty thiết kế

23-05-2018

Cho dù chúng ta chọn bất kỳ sản phẩm ngoài siêu thị hay xem trực tuyến trên website, điều đầu tiên chúng ta bị thu hút là thiết kế. Đó là lý do vì sao bạn cần công ty thiết kế.

Bất cứ ai nghĩ rằng thiết kế tốt chỉ là yếu tố phụ và đánh giá thấp tầm quan trọng của nó. Ngoại hình góp phần quyết định đến thành công của bạn. Với thiết kế website tốt, bạn có thể phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh ngay từ khi bắt đầu. Khách hàng tiềm năng chỉ cảm nhận được giao diện thiết kế trước khi họ được thuyết phục về nội dung.

Thậm chí nếu bạn muốn giảm chi phí thiết kế của mình ở mức tối thiểu và tự mình làm càng nhiều càng tốt, bạn nên hỏi bạn bè để được tư vấn hoặc nhận tư vấn chuyên sâu từ một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Điều này không tốn nhiều tiền, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn theo dõi ngân sách – GSOFT có thể giúp bạn làm điều này.

Cong-ty-thiet-ke-website

Thiết kế website hiện đại. (Ảnh: unsplash)

Logo

Logo hầu như là dấu vân tay của công ty. Nó không chỉ đẹp mà còn linh hoạt cả trực tuyến và in ấn. Điều quan trọng là nó hiệu quả bất kể kích thước nào. Theo xu hướng thiết kế website 2018 hiện nay, logo hiển thị trên thiết bị di động được tích hợp dưới dạng responsive logo.

Hãy nhớ rằng logo được hiển thị trên màn hình máy tính có thể được hiển thị khác với điện thoại thông minh. Biểu tượng được đặt tốt nhất là phía trên văn bản để người dùng nhận ra thương hiệu ngay lập tức và không được đặt bên cạnh văn bản.

Hình ảnh tổng thể mạch lạc: màu sắc và phông chữ

Bước quan trọng tiếp theo trong thiết kế của công ty là xác đinh màu và kiểu chữ. Không chỉ cho danh thiếp của bạn mà cho cả trực tuyến. Hãy kiểm tra màu sắc và kiểu chữ với bạn bè cũng như khách hàng tiềm năng. Đôi khi kiểu chữ đó bạn cực kỳ yêu thích nhưng nó lại gây khó khăn cho người đọc.

Công ty thiết kế website

Thực tế một công ty thành công nên được tìm thấy trực tuyến. Trang web của bạn mang lại cho bạn cơ hội để chủ động định hình và cung cấp cho khách hàng tiềm năng tất cả các thông tin cần thiết. Ngoài sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội, trang web cũng là phần không thể thiếu trong hoạch định kinh doanh.

Bạn có nghĩ rằng “Tôi không có kỹ năng lập trình và không có ngân sách cho một người chuyên nghiệp?” Vấn đề đó không có gì cản trở với công ty cung cấp giải pháp website GSOFT. Với trang web của riêng bạn, bạn có thể độc lập quản lý hình ảnh và nội dung website, tiết kiệm rất nhiều tiền!

Nhắc nhở bằng tờ rơi và quà tặng

Có lẽ tại một số thời điểm, bạn nghĩ sẽ tốt hơn nếu có một tờ rơi hoặc quà tặng của công ty để phần phối tại sự kiện hoặc buổi workshop với khách hàng. Luôn luôn là một ý tưởng tốt, chỉ cần chắc chắn để nhớ rằng đầu tư vào thiết kế nhưng sử dụng giác quan chung.

Về quà tặng, tuỳ thuộc vào ngành công nghiệp của bạn, bạn có thể đặt bất cứ thứ gì từ túi xách đến vòng đeo tay thời trang có thể in hoặc khắc. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng voucher khuyễn mãi đặc biệt cho các dịch vụ đi kèm hoặc tái đầu tư.

YelBee

Có thể bạn quan tâm

KHÁCH HÀNG CỦA GSOFT

HOTLINE: 0913 957 079