CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI GSOFT

  • GSOFT là một công ty phần mềm hướng công nghệ, được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn cao với mong muốn hình thành và phát triển một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

 

  • GSOFT cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, trường đại học, bệnh viện, các giải pháp kết nối cộng đồng trên nền tảng internet, các hệ thống website và các dịch vụ liên quan đến website, các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử và chính phủ điện tử.

 

  • GSOFT luôn tập trung nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa công nghệ vào thực tiễn đời sống nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống vì cộng đồng.

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI SẢN

1PHÂN HỆ QUẢN LÝ KẾ HOẠCH

2PHÂN HỆ QUẢN LÝ MUA SẮM

3PHÂN HỆ QUẢN LÝ TÀI SẢN CỐ ĐỊNH/ CÔNG CỤ LAO ĐỘNG

4PHÂN HỆ QUẢN LÝ TÀI SẢN ĐẶC THÙ

NHỮNG DỊCH VỤ CỦA GSOFT

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

GSOFT là công ty chuyên cung cấp những giải pháp, sản phẩm dịch vụ với tiêu chí giúp khách hàng tăng doanh thu
Tư duy hướng đến khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng và phục vụ khách hàng như mình mong muốn được phục vụ.
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với thái độ tận tâm, tận lực đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ.
Cam kết “Phạt tiến độ hoàn thành” dự án nhằm tránh chậm trễ tiến độ giúp đúng kế hoạch kinh doanh cho khách hàng.
GSOFT chú trọng tính “Khác biệt và Hiệu quả” nên không ngừng nghiên cứu và ứng dụng nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống vì cộng đồng.
Tinh thần đoàn kết - Thái độ chuyên nghiệp, đặt lợi ích khách hàng và lợi ích chung lên trên vì mục tiêu cùng khách hàng phát triển bền vững.

KHÁCH HÀNG CỦA GSOFT

HOTLINE: 0913 95 7079